Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tếtMẫu Lịch 2019 - Thiệp tếtBạn là cá nhân, đơn vị, công ty...cần 1 Bìa lịch hay 1 tấm thiệp để biếu tặng khách hàng, bạn bè thân hữu nhân dịp xuân về với những lời chúc tốt đẹp nhất???

Nhận thiết kế và cung cấp Lịch - Thiệp Tết 2016 với giá ưu đãi nhất, Với nhiều đề tài, mẫu mã phong phú, hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách!

*Nhiều mẫu đa dạng được in trên các chất liệu Mica, Ép Lamina, In Kỹ Thuật số, Offset...với nhiều kích thước khác nhau như: 35x50cm, 40x60cm, 35x70cm...
*Nhiều chủ đề phong phú như Song Long chầu phúc, Cá chép, Thần tài Tín Nghĩa, Phúc Lộc Thọ, Di Lặc, Mai vàng, Vàng Bạc, Tứ Tấn Tài, Tài Địa, Xuân Tứ Quý....

NHẬN VẼ HÌNH PHÚC LỘC THỌ-THẦN TÀI...LÀM LỊCH, THIỆP TẾT ĐỘC QUYỀN!!!

Nhận vẽ hình Phúc –Lộc- Thọ - Thần tài độc quyền cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu làm Lịch độc quyền, Lịch lò xo giữa, Bìa Lịch, Bìa lịch Bloc, lịch để bàn, thiệp Tết, …Đặc biệt, có design theo yêu cầu của Quý khách theo từng đề tài, ví dụ như Phúc –Lộc-Thọ-toàn, Thần Tài Tín nghĩa, Kim Long đại phúc, KIm long tấn bảo, Chiêu tài tấn bửu, Hồng Phúc cát tường, Song ngư cầu phúc, Tam dương khai thái Ngũ phúc lâm môn, Cá chép hóa rồng, vạn sự như ý, Khai hoa phú quý, Thọ tỷ Nam Sơn-Phước như Đông hải, Phước lộc toàn gia,

Bằng những nét vẽ tay, bạn sẽ có ngay những mẫu thiết kế độc đáo sẽ mang đến cho bạn nét may nhân dịp xuân về.

Hình thức giao file cho khách hàng:

- File .PSD, độ phân giải (Resolution): 300dpi

- Size: 30x40 cm, 35x70cm, 40x60 cm, 41x63cm, 45x70cm, 50x75cm....

- Chép DVD dễ dàng lưu trữ....

Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ (bính âm: Fú Lữ Shòu) là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa Trung Hoa và những văn hóa chịu ảnh hưởng từ nó, để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.

Ông Phúc

Ông Phúc thường được đặt ở giữa tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống "phúc").

Ông Lộc

Ông Lộc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, "lộc" phát âm gần với lục", tay cầm "cái như ý" hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu cũng được phát âm giống "lộc").

Ông Thọ

Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

Quý khách có nhu cầu , xin liên hệ:

HotLine: (Mobi): 0938983300

Nhận giao đĩa trên toàn quốc qua đường chuyển phát nhanh bảo đảm

EMS hay Download file qua Mediafire, 4shared...

Tên chủ tài khoản (Chung cho tất cả các ngân hàng):

Trương Thanh Toàn

1) Ngân hàng Phát triển nông thôn Agribank, chi nhánh quận 8, TP. HCM

Số Tài khoản: 1700.206.189.947

2.Ngân hàng TMCP Công Thuơng Việt Nam (VietinBank), chi nhánh quận 8, TP. HCM

Số Tài khoản: 711A.388.491.83

************************************************************************************************************************

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết


Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết

Mẫu Lịch 2019 - Thiệp tết